เอ๋ ไม่คิดพระเอกจะมาจีบ สามีหลงหนัก สมถะใส่เสื้อตัวละ 50 เปย์เมียเป็นล้านๆ

เรียกว่าไม่เคยแผ่วเรื่องความหวงภรรยาสาวสุดสวยลงเลยแม้แต่นิดเดียว สำหรับพระเอกรุ่นใหญ่ ป๋อ ณัฐวุฒิ เพราะเมื่อไหร่ที่เห็น เอ๋ พรทิพย์ ใส่เสื้อผ้าแนวแซ่บ เจ้าตัวก็มักจะนำรูปภาพนั้นๆ มาเพิ่มเติมด้วยการรีทัช ระบายสีทับปิดนู่นนี่ให้ไม่ให้เห็นความแซ่บที่ซ่อนอยู่

ล่าสุด เอ๋ พรทิพย์ เปิดใจในรายการแฉ มดดำ คชาภา พิธีกรถามทำไม ป๋อ ณัฐวุฒิ สามีถึงมารักหลงเมียขนาดนี้ เอ๋ บอกว่า ไม่รู้เขาไปกินอะไรมา เมื่อก่อนเขาเป็นคนแข็ง ไม่หวาน เขารู้ว่าเราดูแลตัวเองได้ แข็งแรง แต่เขาก็รู้ว่าผู้หญิงต้องการอะไร เราคบกันนานสิบกว่าปีแล้ว ถ้าปล่อยไปจะเคยชินเบื่อกัน เขาเลยยอมเปลี่ยนตัวเองเพื่อเรา เขาทำแล้วเคยชินยิ่งหนักขึ้น

เมื่อก่อนไม่เคยหึงเลย จากศูนย์มาร้อยเลย หึงมาก ชุดต้องใส่ให้เขาดูก่อนถ้าเขาโอเคถึงจะโอเค เลยเห็นหนุ่มป๋อตามรีทัชภาพภรรยาตลอดเลยช่วงนี้ เอ๋ เผยว่า เป็นแฟนและแต่งงานกันมา 15 ถึง 16 ปี งงเพิ่งมาหึง เขาบอกปล่อยทิ้งขว้างเอ๋มานานแล้ว

ถามว่าเป็นไปได้ไหมเคยหย่ากันเลยทบทวนว่าเราขาดกันไม่ได้ เอ๋ ตอบว่า เอ๋ว่าเกี่ยว เขาสารภาพว่าใจแป้ว ถ้าหย่าแล้วพอจะจดใหม่แล้วเอ๋ไม่จดหละ เป็นกุศโลบายพระให้หย่าเหมือนสอนชีวิตคู่ เขาอินด้วย รู้สึกขาดเราไม่ได้เพราะเป็นแม่ของลูกด้วย

ถือว่าแก้เคล็ดสำเร็จเพราะถ้าอยู่ต่อไปก็เลิกกัน เอ๋ ยอมรับว่า ใช่ เพราะเอ๋ก็แข็ง ก็ต้องปรับอันไหนเขาไม่ชอบเราก็ไม่ทำ เดี๋ยวนี้ก่อนออกจากบ้านก็ต้องมากอด ก่อนนอนก็ต้องมาจุ๊บ ซึ่งเมื่อก่อนไม่เคยเป็นเลย หลังกลับมาจดทะเบียนกันอีกรอบก็เป็น เอ๋ก็งง

เขางงว่าผู้หญิงทำไมต้องมีรองเท้าหลายคู่เพราะเขาไม่ซื้อเสื้อผ้าไม่ซื้อแบรนด์เนม เสื้อใส่อยู่บ้านเขาตัวละ 50-60 บาท แล้วใช้มาเป็นสิบปีไม่ทิ้ง เอ๋ต้องไปขโมยทิ้งหรือทำให้มันขาดเขาใช้คุ้มมาก แต่มันเป็นสิ่งที่ดีนะ

เขาเป็นคนประหยัดแต่กับเมียเขาเปย์ ยอมรับเทศกาลเซ็นเช็คให้เมียเป็นล้านๆ เขาเปลี่ยนไปจริงๆ เอ๋ไม่ได้ขอนะ เขาให้ตามเทศกาล อาจเป็นไปได้เขาคิดว่าเราเคยหาเงินเองได้

ก็นั่งคุยกัน ล่าสุดมีละครติดต่อมา เอ๋อยากไปเล่น เขาบอกให้คิดดีๆ ลูกจะอยู่กับใครเพราะเขาทำงาน 7 วัน ลูกจะไม่ได้อยู่กับทั้งพ่อและแม่ คนโต 8 ขวบ คนเล็ก 5 ขวบ ก็จริงเราควรเก็บโมเมนต์ช่วงนี้เพราะพอเขาโตเขาก็คงอยู่กับเพื่อน

ความหึงหนักของสามี เอ๋ บอกว่า ตอนนี้จะออกจากบ้านทีเหมือนขอพ่อไปเที่ยว เรากลัวเขาด้วย จะไปไหนกับใครกลับกี่โมงทำไมต้องไป เขาจะถามเป็นชุด แล้วอารมณ์ไม่ดี พอเราจะไปเขาก็จะเดินหนีโกรธ เขาไม่ชอบออกไปไหน แกล้งเฟซไทม์มาว่าเราไปกับเพื่อนจริงไหม ตอนเป็นแฟนไม่เคยมีแบบนี้ เอ๋งงมาก จนกลัวถ้าเขาว่างเราไม่ไปไหน เกรงใจเขา

เขากลัวเอ๋มีกิ๊ก ทั้งที่เอ๋ไม่เคยมีประวัติเสียหาย ไม่เคยเจ้าชู้ด้วยนะ เขาบอกตราบใดเอ๋ก้าวเท่าออกจากบ้าน ผู้ชายก็เข้าหาเอ๋ได้ตลอด สมัยก่อนไม่เคยเป็นแบบนี้เลย

ถามว่าสมัยก่อนเขาก็เจ้าชู้เงียบๆ เอ๋ บอกว่าใช่ แต่ตั้งแต่คบกันมา 15-16 ปี ไม่เคยมีเรื่องมือที่สามเลย เขาไม่ออกจากบ้าน ถ้าไปเอ๋ต้องไปด้วย เขาไม่ไปไหนเลย

ตอนมาเล่นละครกับพี่ป๋อ เคยคิดไหมว่าคนนี้จะเป็นแฟนเรา เอ๋ บอกว่า ไม่เคยคิดเลย เพราะเราคิดว่าเราคือตัวร้าย เรารู้ว่าเราอยู่ตรงไหน ไม่มีทางคิดว่าพระเอกจะมาจีบเรา ถามว่าแล้ววันที่เขามาบอกรักยังไง เอ๋ บอกว่า ก็ซึมๆกัน เขาจะบอกชอบ พี่ชอบผู้หญิงหน้าตาแบบนี้ ชอบอวบๆ ตอนนี้เอ๋ผอมเขาไม่ชอบ
ขอบคุณบทสัมภาษณ์จากรายการ แฉ