สาวจับได้ สามี มีผู้หญิงอีกคน

เมื่อวันที่ 2 ก.พ.65 เวลา 18.00 น. ผู้สื่อข่าวรับแจ้งจากน.ส.ประกายแก้ว อายุ 45 ปี จับได้ว่าสามีที่แต่งงานกันมาร่วม 10 ปี และมีลูกด้วยกัน 1 คน แอบไปมีผู้หญิงอื่น กว่าตนเองจะจับได้ก็พบว่าสามีตนแอบคบกับเด็กคนนี้นานกว่า 3 ปี พอจับได้ขอเลิก แต่ฝั่งสามีไม่ยอมเลิก ถ้าจะเลิกต้องโอนห้องชุดที่ซื้อไว้และเงินสดอีก 200,000 บาท ถึงจะยอมเซ็นใบหย่า พร้อมบอกว่าจะเผาบ้านที่ตนอาศัยอยู่กับลูกสาว

ภาพจาก Ch7HD News

น.ส.ประกายแก้ว ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองรู้สึกสงสัยพฤติกรรมของสามีมาได้สักพักแล้ว แล้วมาจับได้ครั้งแรกในช่วงเดือน เม.ษ ปี 64ที่ผ่านมา ตอนนั้นสามีบอกว่าไม่ได้มีอะไรกัน และเลิกติดต่อกันไปแล้ว แล้วมาจับได้อีกครั้งเมื่อช่วงเดือนมกราคม 65 สามีอ้างว่าจะเดินทางไปดูงานที่จังหวัดลพบุรี แต่จริงๆแล้วแอบพาผู้หญิงอีกคนไปเที่ยวบ้านเพื่อนที่รู้จักกันดีในกลุ่มของสามี ตอนนั้นตนเองได้โพสต์เรื่องนี้ผ่านเฟซบุ๊กของตนเอง ก็มีเมียน้อยคนนี้เข้ามาคอมเมนต์ ต่อว่าตนเองต่างๆนาๆ

หลังจากนั้นตนเองก็ได้พูดคุยกับสามี ว่าจะขอเลิก แต่สามีไม่ยอม ขณะที่คุยกันนั้น สามีได้พูดว่าถ้าจะเลิกกัน จะขอห้องที่ซื้อไว้แถวๆบางบัวทอง มูลค่า 390,000 บาท และเงินสดอีกจำนวน 200,000 บาท ถึงจะยอมเซ็นใบหย่าให้ ถ้าไม่ให้จะเ ผ าบ้าน

น.ส.ประกายแก้ว เล่าต่อว่า ก่อนหน้านี้เวลาคุยกัน สามีก็ชอบลงมือกับตนเองเป็นประจำ ซึ่งตนเองทำได้แค่ป้องกันตัวเอง ส่วนลูกสาวก็รู้เรื่องที่พ่อมีผู้หญิงอีก ยังคอยบอกแม่ว่าให้ดูโทรศัพท์ของพ่อบ้าง ซึ่งตอนนี้ น.ส.แก้ว รู้สึกวิตกกังวลและกลัวมาก เพราะไม่รู้ว่าสามีจะทำจริงไหม เพราะบ้านหลังนี้ตนเองอยู่กับลูกสาว กลัวว่าลูกสาวจะไม่ปลอดภัย เบื้องต้น น.ส.ประกายแก้ว ได้เดินทางเข้าแจ้งความไว้กับ ร.ต.อ.นิพล ภูธรฤทธิ์ ตำแหน่ง พงส.สภ.บางบัวทอง จว.นนทบุรี เพื่อบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

ภาพจาก Ch7HD News

ภาพจาก Ch7HD News

ขอบคุณ ch7