น้องเวฟ แฟนพี่พร ล่าสุดตาบอดแล้ว

ต้องบอกว่ากำลังโด่งดังเเละเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียล เมื่อโลกออนไลน์ นั้นได้แชร์เรื่องราวของคู่รักต่างวัยที่กำลังโด่งดังใน Tik Tok โดยมีชื่อว่า น้องเวฟ ชายหนุ่ม อายุ 17 ปี และ พี่พร ฝ่ายหญิงอายุ 58 ปี โดยคู่รักคู่นี้กำลังเป็นที่พูดถึงในโซเชียล เนื่องจากมีอายุห่างกันมากถึง 41 ปีเลยทีเดียว


เเละปัจจุบัน น้องเวฟ-พี่พร ก็ได้คบหาดูใจกันมาได้ 11 เดือนแล้ว โดยหลังจากทั้งคู่เปิดตัวนั้นก็เป็นกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ของสังคม บ้างก็ถูกชื่นชมในความรักที่น่าอบอุ่น ในขณะก็มีอีกฝ่ายวิจารณ์ว่าอายุห่างกันเกินไป อาจคบกันได้ไม่ยืดยาว

เเละล่าสุด น้องเวฟ แสดงตัวเห่อเมียไม่เบา หลัง พี่พร คู่รักต่างวัย ไปทำสวยจนหน้าลูกครึ่งโดยงานนี้ น้องเวฟ ก็ได้โพสต์ภาพล่าสุด พี่พร ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังหน้าเริ่มเข้าที่ โดยได้โพสต์ระบุข้อความเป็นรูปอิโมจิหน้ายิ้มเเละหัวใจ บอกเลยงานนี้เหมือนได้แฟนใหม่ เพราะไฉไลกว่าเดิมนั่นเองจ้า

โพสต์ดังกล่าว

งานนี้น้องเวฟ พฤติกรรมเปลี่ยนไปหนักมาก เพราะหลังจากพี่พรไปทำสวยมานั่น ก็ดูจะหลงและรักมากขึ้นกว่าเดิมนั่นเองจ้า

โดยงานนี้มีช่วงหนึ่งในการสัมภาษณ์ โกบอย ก็ได้ถาม น้องเวฟ ว่า สังเกตว่าดวงตาของน้องเวฟ แปลกๆอยู่ เกิดอะไรขึ้นกับดวงตาน้องเวฟ โดย น้องเวฟ ก็ได้ตอบว่า ตอนเด็กประมาณ ขวบ 2 ขวบ อยู่กับแม่ใหญ่ แม่ใหญ่เขาก็พานอน เเล้วเปิดโทรทัศน์ทิ้งไว้ทั้งวันเลย เเล้วเขาก็เอาผมไว้หน้าทีวี ผมก็นอนดูทีวีรังสีมันก็เข้าตา ผมนอนตะเเคง หันดูแบบข้างเดียว เเล้วตามงไม่เห็นก็ไม่รู้ครับ แม่ใหญ่เขาก็ไม่ได้สังเกตด้วย ผมไม่ได้ระเคืองระคายตาเลย เเล้วแม่ผมพาไปตรวจก็เลยรู้ รู้ตอนอายุ 11-12 ขวบ เพราะแม่พาไปตรวจครับ